Tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm quản lý đào tạo cho giáo viên tại Trường

06:52 | 09/05/2023

Sáng ngày 8/5/2023, hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm nhập điểm, quản lý hồ sơ giảng dạy trực tuyến, quản lý học sinh, quản lý đào tạo đã diễn ra tại phòng máy tính trường Trung cấp Nông Lâm Nghiệp Bình Dương. Dưới sự chủ trì của Phòng đào tạo. Hội nghị có sự tham gia của Ban giám Hiệu gồm: Hiệu Trưởng - Thầy Phan Thanh Hà, Phó Hiệu trưởng - Cô Nguyễn Thị Xuân Mai và đông đủ giáo viên, viên chức của trường. Tại buổi tập huấn Công ty phần mềm Thiên Hà Số đã triển khai hướng dẫn sử dụng phần mềm cho giáo viên, viên chức của trường.

Theo Thầy Phan Thanh Hà đây là phần mềm quan trọng, hỗ trợ tích cực cho giáo viên và bộ phận quản lý đào tạo. Việc ứng dụng phần mềm trong quản lý đào tạo của trường phù hợp với xu hướng của giáo dục đào tạo hiện đại và cũng phù hợp với nhiệm vụ ứng dụng chuyển đổi số tại trường hiện nay. Sau một thời gian triển khai thực hiện phần mềm đã cập nhật và bổ sung thêm một số chức năng: nhập điểm trực tuyến, nâng cấp chức năng quản lý học sinh, quản lý đào tạo, đến nay đã cơ bản hoàn thiện để đưa vào sử dụng.

Hội nghị tập huấn nhằm phổ biến, hướng dẫn cách sử dụng phần mềm tới giáo viên, viên chức trong trường, thu thập thêm thông tin góp ý từ người dùng để ngày càng hoàn thiện hơn. Kết luận buổi tập huấn, Hiệu Trưởng - Thầy Phan Thanh Hà đề nghị giáo viên, viên chức nhà trường tích cực ứng dụng phần mềm vào công tác giảng dạy và quản lý đào tạo. Qua đó nâng cao trình độ ứng dụng công nghệ, tăng năng suất và hiệu quả giải quyết công việc.

(Ban Biên tập)