Chi bộ

Chi bộ Trường Trung cấp Nông lâm nghiệp kết nạp thêm đảng viên thứ 3 trong năm

02:29 | 01/12/2023

Căn cứ công văn số 152-CV/ĐU ngày 14/11/2023 của Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương về việc chuẩn bị tổ chức thực hiện kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2023. Vào ngày 28/11/2023, Chi bộ Trường Trung cấp Nông lâm nghiệp tổ chức Kiểm điểm đánh giá tập thể, cá nhân năm 2023 đồng thời tổ chức Lễ kết nạp đảng viên.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Văn Tuyên - UV BTV Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương; đồng chí Phan Thanh Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng tập thể Chi bộ Trường Trung cấp Nông lâm nghiệp.

Đầu tiên là Lễ tổ chức kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Phạm Thị Bích Phượng, đây là đảng viên thứ 3 được kết nạp trong năm 2023 của Chi bộ Trường Trung cấp Nông lâm nghiệp. Chính điều này đã khẳng định Chi bộ Trường đã làm rất tốt việc phát triển Đảng viên đóng góp chung vào công tác phát triển Đảng của Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. Sau khi kết nạp thêm đồng chí Phạm Thị Bích Phượng nâng tổ số đảng viên của chi bộ Trường lên con số 21.

Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng cho cô Phạm Thị Bích Phượng

Tại buổi họp, đồng chí Phan Thanh Hà - Bí thư Chi bộ nhấn mạnh: “Công tác Kiểm điểm cá nhân và tập thể là để nhìn nhận lại sau 1 năm làm việc mỗi cá nhân soi rọi lại mình đã làm được việc gì? làm tốt hay chưa? Bản thân mình có ưu điểm, nhược điểm gì qua các phần đánh giá”. Đặc biệt kể cả từng cá nhân, chi ủy đều có sự nhận xét đánh giá của tổ chức Công đoàn trường và tổ chức Đoàn trường.

Tập thể chi bộ Trường Trung cấp Nông lâm nghiệp

Căn cứ kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị, tập thể Chi ủy Chi bộ Trường Trung cấp Nông lâm nghiệp được đồng chí Phạm Văn Tuyên UV BTV Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở đánh giá cao sự nỗ lực các cá nhân và tập thể đã làm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được cấp trên giao phó. Ông Phạm Văn Tuyên mong rằng trong năm 2024, tập thể chi ủy có những cách làm mới và có những bước tiến đột phá để đưa đơn vị ngày càng vững mạnh, phát triển.

Thực hiện: Dương Đình Linh
Ảnh: Thế Cương