Tin ngắn >> Tin Tức - Hoạt động

Họp mặt truyền thống lịch sử Khoa Kinh tế
09:51 | 13/11/2019

Hòa chung không khí vui tươi,  tiếp nối chuỗi sự kiện chào mừng 40 năm ngày thành lập trường Trung Cấp Nông Lâm Nghiệp Bình Dương (1979 – 2019). Sáng ngày 07-11-2019, Khoa Kinh tế đã long trọng tổ chức buổi họp mặt truyền thống lịch sử khoa thật sự tưng bừng và ấn tượng. Nhân vật chính của chương trình là các bạn học sinh và cựu học sinh đã đến từ rất sớm và nhanh chóng lấp đầy toàn bộ hội trường tạo nên một không khí vô cùng sôi nổi và năng động.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của các Thầy, Cô trong ban giám hiệu nhà trường; các Thầy, Cô  trưởng, phó các phòng, khoa; các Thầy, Cô Khoa Kinh tế qua các thời kỳ; các cựu học sinh hiện là quý lãnh đạo các cơ sở hành chính tỉnh Bình Dương; cùng toàn thể các bạn học sinh của Khoa Kinh tế.

Thầy ThS. Dương Đình Linh – Trưởng Phòng Quản lý sinh viên – Phụ trách Khoa Kinh tế lên khai mạc và thay mặt toàn thể thầy cô trong Khoa Kinh tế gửi lời cám ơn đến Thầy Huỳnh Kim Ngân – Hiệu trưởng nhà trường và Thầy Trần Ngọc Thọ - Nguyên Trưởng Khoa Kinh tế. Đồng thời chúc mừng nồng nhiệt tới các tất cả các em học sinh đã trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển vượt bậc của Khoa Kinh tế - Trường Trung Cấp Nông Lâm Nghiệp Bình Dương. Thầy cho rằng sự kiện này mang đến không khí tràn ngập màu sắc và đầy ngẫu hứng cho các học sinh Khoa Kinh tế, đối với các giáo viên của Khoa Kinh tế qua sự kiện này như muốn được sống hết mình với niềm đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ được khơi dậy. Thầy đã cảm ơn các bạn học sinh đã tin tưởng và chọn Khoa Kinh tế - Trường Trung Cấp Nông Lâm Nghiệp Bình Dương để tiếp tục con đường học tập và tin tưởng chắc chắn rằng trong năm học mới học sinh của Khoa sẽ đem lại nhiều thắng lợi và thành tích vẻ vang hơn nữa về cho Khoa, cho Trường trong tất cả các phương diện. Ngay sau đó Thầy Trần Ngọc Thọ nguyên Trưởng khoa Kinh tế ôn lại lịch sử truyền thống khoa Kinh tế với những giây phút lắng đọng đầy xúc động. 
Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và vui nhộn đã làm nóng toàn bộ hội trường ngay từ những phút đầu tiên. Những màn trình diễn nhảy hiện đại của các bạn học sinh khoá trên, những bài hát gửi tặng cho các quý doanh nghiệp chứng tỏ các bạn học sinh Khoa Kinh tế  không những giỏi trong học tập mà các bạn còn tài năng, năng động tham gia các chuỗi hoạt động do Khoa tổ chức.

Tiếp tục chương trình là nội dung không thể thiếu, đó là phần trao đổi phương pháp học tập hiệu quả, đã tạo được tiếng vang thu hút sự chú ý của các bạn học sinh khoa khác với những phương pháp học tập vô cùng hiệu quả. Ngay sau đó là trao học bổng từ phía các quý doanh nghiệp. Ông Nguyễn Hữu Quốc – GĐ Công ty TNHH Chung Quốc Phát và Ông Dương Đình Phán – GĐ Công ty TNHH MTV BHLĐ Quý Phước dành cho các bạn học sinh  đạt thành tích học tập tốt có nghị lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn. Hòa chung không khí vui tươi của buổi họp mặt,  Ông Đỗ Văn Phùng - cựu học sinh nay là Giám đốc Trung tâm hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ phát biểu chia sẻ kỹ năng cần thiết của học sinh khi chuẩn bị ra trường và những hoài niệm đáng nhớ, tươi đẹp nhất về mái trường Nông lâm mến yêu.

Những phần quà ý nghĩa như là lời động viên và khích lệ tinh thần đến các bạn học sinh, giúp các bạn có thêm động lực để không ngừng cố gắng học tập và tích cực tham gia các hoạt động phong trào trong những năm học tiếp theo. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Tất cả các bạn học sinh đều háo hức, phấn khởi, tự tin bước vào một hành trình mới. Chúc cho tất cả bạn học sinh Khoa Kinh tế - Trung Cấp Nông Lâm Nghiệp Bình Dương có đủ tự tin, bản lĩnh, niềm say mê học tập và có một sự khởi đầu may mắn và thành công vững chắc tại trường Trung Cấp Nông Lâm Nghiệp Bình Dương.

Một số hình ảnh của buổi họp mặt:(Thiện Chí)Các tin khác

TƯ VẤN TRỰC TIẾP


0274 3 886 255 (phòng Tuyển sinh)
0985 979 949 (thầy Thiện)
0979 077 874 (cô Hậu)
 
LIÊN KẾT HỮU ÍCH