Lễ Khai giảng năm học mới, 2017-2018
09:24 | 23/09/2017

Sáng ngày 22 tháng 09 năm 2017, Trường Trung cấp Nông Lâm nghiệp Bình Dương đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, 2017-2018.

Tới dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động - TB&XH, lãnh đạo Sở GDĐT cùng đại diện các doanh nghiệp, các trường bạn đóng trên địa bàn.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các thành viên Đội văn nghệ trường biểu diễn.

Thầy Huỳnh Kim Ngân - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Buổi lễ có sự tham dự của hơn 230 em học sinh khóa mới (Khóa 34), đại diện cho hơn 1500 học viên đang theo học tại trường.

Các đơn vị liên kết, các doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng.

Đầu năm học 2017-2018 nhà trường đã nhận hơn 80 suất học bổng được tài trợ từ các doanh nghiệp như: C.ty Tân Thanh, C.ty cổ phần Đại Nam, C.ty cao su Dầu Tiếng, C.ty cám Lái Thiêu, Ngân hàng BIDV Bình Dương, Trung tâm VIETTEL Thủ Dầu Một, C.ty Nông Lâm nghiệp Bình Dương, C.ty Anova, Cửa hàng thuốc thú y Thược Toàn, C.ty De Heus Việt Nam,... cùng nhiều nhà hảo tâm khác.

Tại buổi lễ, Nhà trường đã trao 23 suất học bổng (mỗi suất 2 triệu đồng) cho 23 em học sinh có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua, cũng như những tấm gương vượt khó học tốt khóa mới.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa tri ân các doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng Nhà trường trong suốt những năm qua.

Cũng tại buổi lễ, Nhà trường cũng đã tuyên dương khen thưởng học sinh khối văn hóa có thành tích học tập giỏi, tiên tiến trong năm học vừa qua.

Sau cùng là phần phát động thi đua học tập và rèn luyện từ Bí thư Đoàn trường. Trong đó, trọng tâm là thực hiện có hiệu quả phong trào "Học sinh 3 rèn luyện" do Trung ương Đoàn phát động, với 3 tiêu chí cơ bản: Rèn luyện đạo đức, tác phong; Rèn luyện kiến thức, tay nghề; Rèn luyện thể lực.

Buổi lễ khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy và trò, hứa hẹn một năm học mới tràn đầy năng lượng, thi đua sôi nổi và gặt hái nhiều thành công mới.

(Hiếu Lê - ảnh: Phước Sang)