Tin ngắn >> Phòng QL HSSV

Phòng Quản lý HSSV tổ chức thành công hội thi tiếng hát KTX với chủ đề "Lời ca dâng Bác"
04:11 | 09/05/2016

Nhằm mục đích chào mừng 41 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2016) và 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2016), được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, P. Quản lý học sinh sinh viên trường Trung cấp Nông Lâm Nghiệp Bình Dương tổ chức thành công chương trình tiếng hát Ký túc xá với chủ đề Lời ca dâng Bác, thu hút đông đảo các bạn học sinh, sinh viên  ở Ký túc xá tham gia.

Với ca khúc “Bài ca đất phương Nam”, thí sinh Nguyễn Văn Hải đã giành giải nhất Hội thi. Bằng chất giọng đầy nội lực, ngọt ngào, thí sinh Nguyễn Văn Hải đã chinh phục khán giả, Ban giám khảo ngay từ những ca từ đầu tiên.  Bên cạnh đó, 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba lần lượt được trao cho các thí sinh với các tiết mục:

1. Nguyễn Văn Hải với ca khúc: Bài ca đất Phương Nam (Giải nhất)

2. Dương Thị Giang với ca khúc: Quê hương tuổi thơ tôi (Giải nhì)

3. Trần Thị Thu Thảo với ca khúc: Cô gái mở đường (Giải ba)

4. Phạm Ngọc Lợi & Dương Thị Giang với ca khúc: Em đi qua cầu cây (KK)

5. Nguyễn Công Vũ với ca khúc: Ước mơ tôi (KK)

Hội thi tiếng hát KTX là hội thi văn hóa nghệ thuật dành cho sinh viên KTX được tổ chức lần đầu tiên trong khuôn khổ nhà trường. Hội thi không chỉ là nơi các bạn học sinh, sinh viên trổ tài ca hát mà thông qua các trò chơi lồng ghép trong chương trình, Hội thi còn là nơi giao lưu học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết, yêu nước trong học sinh, sinh viên.

Phát biểu tại lễ khai mạc Hội thi, thầy Huỳnh Kim Ngân - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao ý nghĩa, tầm vóc của chương trình. Thầy hi vọng thông qua Hội thi, các em học sinh, sinh viên sẽ ngày càng có nhận thức sâu sắc hơn nữa về những sự kiện lịch sử của dân tộc, đồng thời đây là dịp để các em tiếp tục ôn lại tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vĩ đại củaChủ tịch Hồ Chí Minh từ đó hun đúc hơn nữa tinh thần yêu nước, đoàn kết, chung tay xây dựng đất nước ngày càng tươi đẹp hơn.

MỘT  SỐ HÌNH ẢNH TỪ HỘI DIỄN "LỜI CA DÂNG BÁC"

Thu Huệ.