Tin ngắn >> Phòng NCKH và HTQT

Chuyến tham quan, học tập tại Cty Anova Feed - KCN Dầu Giây, Đồng Nai (25/04/2017)
01:28 | 26/04/2017

Sáng ngày 25/04/2017, sau khi được sự thống nhất giữa Phòng NCKH-HTQT và đại diện Công ty Anova Feed, Trường Trung cấp Nông Lâm nghiệp Bình Dương đã tổ chức cho các bạn sinh viên ngành Chăn nuôi - Thú y đi tham quan, học tập tại nhà máy Anova Feed, Khu công nghiệp Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Có 60 bạn sinh viên tham dự chuyến đi này, tập trung ở 2 lớp 32A1 và 32A3.

Tại nhà máy Anova Feed, các bạn sinh viên đã được Trưởng phòng kinh doanh của công ty giới thiệu về quá trình xây dựng nhà máy Anova Feed, các công ty thành viên của tập đoàn Anova, văn hóa công ty, tham quan khu văn phòng; các bạn cũng được Trưởng phòng nhân sự của công ty giải đáp các thắc mắc về hồ sơ xin việc, tiêu chuẩn các vị trí việc làm, chính sách đối với nhân viên, ... Đặc biệt các bạn đã được Giám đốc công ty Anova Feed Đồng Nai trực tiếp hướng dẫn đi tham quan khu nhập liệu, khu nhà kho, khu phối trộn, khu đóng gói, phòng điều khiển.

Bản thân các bạn sinh viên cũng đã được giải đáp nhiều thắc mắc và học hỏi được nhiều điều hay từ chuyến đi này. Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi:


Tổng quan nhà máy Anova Feed - Đồng NaiAnh Trưởng phòng kinh doanh giới thiệu về công ty

Chụp ảnh cùng anh Giám đốc công ty Anova Đồng Nai (anh cầm loa)Tham quan khu nhập liệuTham quan khu tháp máy, phòng điều khiểnTham quan khu Robot

Đại diện sinh viên phát biểu cảm nghĩ qua chuyến đi

Chụp hình lưu niệm trong Hội trườngCảm ơn Anova Feed đã tài trợ chi phí chuyến đi, quà tặng

Ảnh: Hiếu Lê

Các tin khác
LIÊN KẾT HỮU ÍCH